Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT thuộc chi nhánh công ty luật Sài Gòn được thành lập và hoạt động với đội ngũ luật sư nhiều năm trong ngành luật cọ sát thực tế, giàu kinh nghiệm xử lý cũng như tư vấn các vấn đề khó về luật .

logo luật cao nguyên

Logo Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT

Phương châm hoạt động: Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, tâm huyết với nghề, làm việc hết mình để có thể hoàn thành yêu cầu khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đặt lương tâm nghề nghiệp lên hàng đầu , trách nhiệm của mình và đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Dịch vụ nổi bật của Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT: chuyên tư vấn các lĩnh vực về pháp luật, tố tụng và giải quyết tranh chấp tất cả các vấn đề liên quan pháp luật: 

+   Các luật sư có kinh nghiệm tham gia tố tụng bào chữa và bảo vệ quyền lợi cá nhân, tổ chức tại tòa án về dân sự, hôn nhân, đất đai, kinh tế, hình sự, lao động,…    là phạm vi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tố tụng, giải quyết tranh chấp.

+    Cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn qua điện thoại, tư vấn kế toán tài chính, báo cáo thuế, nhận soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn hồ sơ,hỗ trợ xin cấp giấy ATLĐ ….,

văn phòng luật sư tp hcm

Ưu điểm Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT: Tập hợp đội ngũ luật sư giàu nhiệt huyết, năng động, kiến thức rộng, nhạy bén và đã có nhiều năm cọ sát thực tế xử lý các tình huống khó. Bên cạnh đó, luôn làm việc khoa học và chuyên nghiệp tạo cảm giác an tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ pháp lý. Tư vấn đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Vơi những yếu tố trên Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT ngày càng khẳng định vì thế, chúng tôi rất vui khi luôn nhận được sự tin tưởng từ cá nhân, tổ chức trong suốt thời gian hoạt động. Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín hơn nữa trở thành công ty luật hàng đầu Tp Hcm và toàn quốc.

Quý khách cần tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan đến pháp luật vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.

Trân trọng!

Công ty Luật TNHH Cao Nguyên TQT

Văn phòng: Số 1 (Tầng 2) Đường số 3, KP 4, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  0911.397.985   –  Email: luatsu@luatcaonguyen.com

Website: https://luatcaonguyen.com